VỀ HOÀNG GIA CHÚNG TÔI

VỀ HOÀNG GIA CHÚNG TÔI

VỀ HOÀNG GIA CHÚNG TÔI

VỀ HOÀNG GIA CHÚNG TÔI

VỀ HOÀNG GIA CHÚNG TÔI
VỀ HOÀNG GIA CHÚNG TÔI

Dịch vụ

VỀ HOÀNG GIA CHÚNG TÔI

17-01-2018 03:42:16 PM - 411

CÔNG TY TNHH XD & TM VLXD HOÀNG GIA đã được người tiêu dùng hết sức yêu mến và bình chọn là “đơn vị uy tín ” trong nhiều năm liên tục. Hiện nay sản phẩm và dịch vụ “HOÀNG GIA” đã chiếm tới 70% thị phần tại Sài Gòn và các tỉnh lân cận.

Với phương châm “UY TÍN,CHẤT LƯỢNG,TẬN TÂM PHỤC VỤ ”,  HOÀNG GIA  luôn là nhà phân phối sắt thép xây dựng  hàng đầu ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận. Như ông cha đã có câu lửa thử vàng gian nan thử sức, tập thể công nhân viên Công ty TNHH XD-TMVLXD HOÀNG GIA  đã sát cánh cùng nhau. Với phương châm lấy khách hàng là trọng tâm, sản phẩm và dịch vụ của công ty được đông đảo khách hàng gần xa biết tới và tin dùng. Một lần nữa dịch vụ CÔNG TY VLXD HOÀNG GIA lại thành công vang dội và đã mau chóng chiếm lĩnh thị trường Sài Gòn...

Trong những năm gần đây, Nghành VLXD đã phát triển vượt bậc và có nhiều công trình nhân lên rộng rãi trong mọi lĩnh vực .

Liên tục trong nhiều năm, công ty HOÀNG GIA  đã được UBND quận 9 tặng bằng khen về thành tích doanh nghiệp, được Trung ương hội Doanh nghiệp trẻ Việt Nam và Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tặng danh hiệu “DOANH NGHIỆP TRẺ TIÊU BIỂU”.

Từ khi thành lập đến nay Công ty TNHH XD & TM VLXD Hoàng Gia đã biết phát huy các nguồn lực, không ngừng đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại để tổ chức sản xuất kinh doanh. Bên cạnh đó, công ty đã tuyển chọn được nhiều kỹ sư giỏi nghề cùng đội ngũ nhân viên năng động, luôn đoàn kết sát cánh cùng Ban lãnh đạo công ty. Với 15 năm trong nghề cung ứng vật liệu xây dựng và trưởng thành, Hoàng Gia đã khẳng định vị thế vững chắc trên trên thương trường bằng uy tín và sự yêu mến của khách hàng dành cho mình.

CÔNG TY TNHH  XD & TM VLXD HOÀNG GIA

Địa Chỉ    : 563 Đường Lã Xuân Oai, Phường Trường Thạnh, Quận 9      

Hotline    : 097.5555.684 

Website  : www.vlxdhoanggia.com

Email      : vlxd.hoanggiasg@gmail.com

Các tin khác

PHONE
SMS
MAP